ตั้งครรภ์ประมาณ6w

วันนี้ได้ไปฝากครรภ์แล้วคะ หมออัลตราซาวด์เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ยังไม่เจอตัวอ่อน แม่ๆเห็นตัวอ่อนกันตอนกี่wคะ หมอนัดอีก2อาทิตย์คะ (แม่มีเลือดออกด้วยคะแต่หมอไม่ได้ฉีดยากันแท้งหรือให้กินยาเลยคะ กังวลมากๆตอนนี้ 😔)

ตั้งครรภ์ประมาณ6w
29 ตอบกลับ

อัพเดตนะคะ ตอนนี้ได้มาโรงพยาบาลอีกรอบแล้วคะ เพราะแม่ปวดท้องแล้วมีเลือดมาเยอะ หมอสั่งแอทมิทงดน้ำงดอาหารแล้วคะ เปฌนภาวะแท้งคุกคาม