นวดปากมดลูก

วันนี้ได้ไปนวดปากมดลูกมามีอาการเจ็บท้องตลอดตั้งแต่โดนนวด ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ตรวจปากมดลูกไหมคะแม่? หรือนวดที่ไหน ไม่เคยได้ยินเลยค่ะ ถ้าตรวจปากมดลูกมาก็ปกติค่ะ อาจมีเลือดออกด้วย ถ้าเจ็บท้องถี่ๆ ก็กลับไป รพ. นะคะ

4y ago

มีเลือดออก ควรไป รพ. ค่ะ หรือไม่มั่นใจ โทรไปสอบถามที่ รพ. ต่อสายห้องคลอดได้นะคะ