ขอสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ ตั้งครรภ์​ได้5สัปดาห์​ อัลตร้าซาวด์เเต่ทารกไม่มีหัวใจ

วันนี้ได้ไปตรวจครรภ์​ให้เเน่ใจอีกครั้ง หมอจึงทำการอัลตร้าซาวด์ทางช่องคลอด เเต่ไม่เจอหัวใจของทารกเลยค่ะเจอเเต่รังไข่เเดง เเต่หมอไม่ได้สอบถามว่าได้กี่สัปดาห์​เเล้ว ไม่ได้บอกอะไรเลยค่ะ หมอเเค่บอกว่า เด็กอาจจะไม่อยู่เเล้ว เสียใจมากค่ะ อยากทราบว่า ท้อง5สัปดาห์​เราเห็นหัวใจเด็กทารกเลยไหมเด็กไม่อยู่เเล้วจริงๆคะ?

1 ตอบกลับ

เราไปซาวด์ผ่านหน้าท้อง 4w4d ไม่เจออะไรเลยคะ หมอไม่ได้พูดไรให้กังวล บอกเราว่า อายุครรภ์อาจจะน้อยไป นัดอีก2อาทิตย์ 6w4d เจอแต่ถุงตั้งครรภ์คะ อยู่ในมดลูกคะ เราก็โล่งใจแล้ว เพราะหมอไม่ได้พูดให้เรากังวลอะไรเลย เราไม่รู้อะไรด้วยเลยไม่ได้เครียด แม่ลองไปซาวด์คลินิกดูนะคะ อย่าพึ่งกังวลคะ

4y ago

ไข่อาจจะตกช้าด้วยคะ สู้ๆคะ✌️😊