กลืนน้ำตาล

**วันนี้ได้กลืนน้ำตาล 50 g อยากทราบว่า 50g นี่กี่ขวดค่ะ เราได้กิน 2 ขวดค่ะ วัดค่าได้ 167 ซึ่งเกินกว่าปกติมาเยอะ ปกติเป็นคนไม่กินหวาน คืองงงมากๆๆค่ะเขาให้ไปตรวจอีก 100g วันพฤหัสค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กลืนน้ำตาล
11 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ 100g ค่ะ ขึ้นมา 180 หมอบ่นหูชาเลย 🥲