น้ำเพชร น้ำพลอย..มาบอกรักแม่ๆ..กันอีกแล้วจร้า

วันนี้ได้ 1เดือน กับ 27 วันแล้วจร้าแม่ๆบ้านไหนกี่ เดือนกันแล้วค่ะ หนูๆสระผม..อาบน้ำตอนเช้ากันทุกวันเลยนะ..สดชื่นจังเลย

น้ำเพชร น้ำพลอย..มาบอกรักแม่ๆ..กันอีกแล้วจร้า
1 ตอบกลับ

10 เดือนแล้วค่ะ