น้อง7เดือนกว่าแล้วกินข้าวโพดได้ไหมคะ

วันนี้ให้ลูกกินข้าวโพดไปหลายเม็ดอยู่แต่ย่าของลูกบอกกินไม่ได้นะเดียวเป็นซางมันเกี่ยวไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานได้คะ แต่บดหยาบจะดีกว่าเพราะเด็กยังเคี้ยวไม่ละเอียด

บ้านนี้ให้ทานค่ะ แต่ผสมกับข้าว สับหรือบดซักหน่อยค่ะ

6mo ago

ค่ะ เราก็เคี้ยวๆให้ลูกเพราะฟันลูกขึ้นแล้วแต่ตกใจที่ย่าพูดเลยกังวลค่ะ