กินยา

วันนี้โดนไม้เเหลมทิ้มขาแต่ไม่ลึก ฝากท้องแร้วหมอฉีดบาดทะยักไห้2เข็มแร้ว แต่ปวดๆขัดๆ จะกินยาพารา แก้อักเสบได้ไหม

1 ตอบกลับ

พาราทานได้ แต่ยาแก้อักเสบไม่ควรซื้อมาทานเองค่ะ แนะนำคุณแม่ไปหาคุณหมอ ให้คุณหมอจ่ายยาให้จะดีที่สุดนะคะ^^