วันนี้โดนกระตุ้นปากมดลูก 39+5

วันนี้โดนกระตุ้นปากมดลูกช่วงเช้า พอกลับมาถึงบ้านมีอาการปวดท้องตลอดเลยค่ะแต่ยังไม่ได้ลองนับความถี่ดู รู้สึกปวดไม่หายสักทีเลยลองนับดูค่ะปวดทุกๆ5นาทีปวดลามไปถึงสะโพกกันก้นควรไปหาหมอไหมค่ะ

วันนี้โดนกระตุ้นปากมดลูก 39+5
1 ตอบกลับ

ตอนนี้คุณแม่ไปหาหมอแล้วใช่ไหมคะ

3mo ago

มาแล้วค่ะ คลอดเองเรียบร้อย😁