มีใครกำหนดคลอดเดือนธันวาบ้างคะ

วันนี้แอบไปส่องเด็กไปดูเพศมาเปิดขากว้างไม่อายเลย5555 เห็นเพศชัดเจนมากน้องเป็นผู้ชายคับ

มีใครกำหนดคลอดเดือนธันวาบ้างคะ
37 ตอบกลับ

ธันวาคะ​ ได้ลูกชายเหมือนกันคะ

ทางนี้อาย เอาขาบัง คลอด22ธค.จ้า

แม่บ้านนียังไม่รุ้เพศเลยคะ

22 ธันวาค่ะ นัดซาวด์วันที่10 ค่ะ

2ธันวาค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ😍😍😍

2ธค.ค่ะ เพศนัดซาว18 ก.ค.ค่ะ

17ธันวา ลูกชายเหมือนกันค่ะ

4ธันวาจ้าบ้านนี้ผู้หญิงจ้า

5y ago

18wแล้วคะคุณแม่

23 จ้า 13นี้จะไปดูเพศบ้าง ^^

คุณแม่ไปซาวกี่วีคค่ะ