มีใครกำหนดคลอดเดือนธันวาบ้างคะ

วันนี้แอบไปส่องเด็กไปดูเพศมาเปิดขากว้างไม่อายเลย5555 เห็นเพศชัดเจนมากน้องเป็นผู้ชายคับ

มีใครกำหนดคลอดเดือนธันวาบ้างคะ
37 ตอบกลับ

3ธันวาค่ะ..ได้ชาย

14ธันวา ได้ลูกชายค่ะ

5y ago

เรารู้ตอน15weekค่ะผู้ชายจะรู้ไวกว่าผู้หญิง

1 ธค. หญิงจ้าา👧👧

ดูตรงไหนคะคุณแม่

5y ago

น้องให้ดูแค่แป๊บๆเองคะตอนหมอซาวส์ให้จร้า

8ธันวา ชายค่ะ

5 ธคลูกสาวค่ะ

ผ.ชค่ะ17 ธ.คค่ะ