มีใครกำหนดคลอดเดือนธันวาบ้างคะ

วันนี้แอบไปส่องเด็กไปดูเพศมาเปิดขากว้างไม่อายเลย5555 เห็นเพศชัดเจนมากน้องเป็นผู้ชายคับ

มีใครกำหนดคลอดเดือนธันวาบ้างคะ
37 ตอบกลับ

6ธันวาจ้า. แต่ฝนตกเลยไม่ได้ไปซาวด์รอลุ้นวันจันทร์ค้า

14 ธัวาคะ แต่ยะงไม่ได้ซาวน์เลย รอลุ้น มีนัดซาววันที่ 30 คะ

26ธันวาค้ายังไม่รุเพศน้องนอนคว่ำ อยากได้ลูกชายบ้างจัง

กำหนด8ธันวาคะ แต่หมอบอกว่าอาจจะคลอดก่อนก็เป็นได้

ดีใจด้วยนะค้ะ คลอดธันวาเหมือนกันค่ะ ได้ผู้ชาย

26ธันวาค่ะ 3เดือนครึ่งอุนได้ยังค่ะ

1ธันวาจ้า บ้านนี้หมอยังไม่ซาวให้เลย

5y ago

นี้ก็หมอนัด24นี้เหมือนกันคะแต่คืออยากเจอน้องก็เลยไปตรวจที่คลีนิคมาคะ

คลอดธันวาเหมือนกัน มีแบบนี้ไหมค่ะ จู๋

คลอด10ธันวาน้องไม่ยอมให้ดูเรยจ้าา

คลอดธันวาเหมือนกันคะ ได้ลูกสาว