เครื่องดื่มไหนที่คุณแม่ชอบดื่ม หรือดื่มบ่อยช่วงท้องกันเอ่ย? มาบอกกันหน่อยค่าา 🍹

วันนี้แอดมินมีข้อมูลเกี่ยวกับ เครื่องดื่มสุขภาพคนท้องกินได้ อร่อยด้วย มาฝากคุณแม่กันค่ะ คุณแม่ชอบเครื่องดื่มไหน พิมพ์มาบอกกันหน่อยค่า #เครื่องดื่มคนท้อง #เครื่องดื่มแม่ท้อง #เครื่องดื่มสุขภาพ

เครื่องดื่มไหนที่คุณแม่ชอบดื่ม หรือดื่มบ่อยช่วงท้องกันเอ่ย? มาบอกกันหน่อยค่าา 🍹
17 ตอบกลับ

สตอเบอรี่สดปั่นคะ

น้ำกระเจี๊ยบ​ค่ะ

น้ำกระเจี๊ยบ

น้ำแครอทค่ะ

น้ำส้ม