ซาวด์แล้วลูกไม่ยอมให้เห็รเพศเลย 😅

วันนี้แม่ไปซาวด์มาแต่ตัวเล็กเอาขาบังไว้ไม่ยอมให้เห็นเพศเลย จริงมั้ยคะที่เค้าบอกว่าเด็กผู้จะอายไม่ยอมให้เห็นเพศ

28 ตอบกลับ

ก่อนไปตรวจ แม่ลองทานอะไรเย็นๆ เช่น ไอศครีม นะคะ แล้วลูบท้องบอกว่าโชว์หน่อยนะลูก เห็นแน่นอนค่ะ 🥰

4w ago

ไปตรวจ19w ค่ะแม่ ครั้งแรกเห็นจู๋เลย ดีใจ น้องขี้อายรึป่าวคะแม่ แม่จะซาวอีกไหม รึรอลุ้นเอาคะ