ฉีดวัคซีนเข็ม2

วันนี้แม่ไปฉีควัคซีน เข็ม2 ของไฟเจอร์มาตอนบ่าย ก่อนฉีดน้องดิ้นดี แต่พอหลังฉีด น้องดิ้นนิดหน่อย เป็นห่วงน้องจังจะเป็นอะไรไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่สบายใจก็ไปขอหมออัลตร้าซาวด์ได้ค่ะแม่