ความดัน

วันนี้แม่มาตามนัดหมอค่ะ...แต่วัดความดันขึ้น 153 มีแม่คนไหนเป็นความดันระหว่างตั้งครรภ์รึป่าวคะ เป็นเพราะเรากินอาหารรสเค็มค่ะ

ความดัน
1 ตอบกลับ

รสเค็ม ส่งผลต่อความดันโดยตรงเลยค่ะ พยายามไม่เครียดนะคะ ความเครียดส่งผลต่อความดันง่ายมาก งดอาหารเค็ม, มัน, ทอด งดชา, กาแฟ, เครื่องดื่มที่มีคาเฟอีนทุกชนิด นอนหลับพักผ่อนเยอะๆ ออกกำลังกายเบาๆบ้างค่ะ ทั้งหมดนี้จะช่วยเรื่องความดันค่ะ สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้จ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ😍😊😊