แม่ๆท่านไหนโดนหมอกระตุ้นบ้าง

วันนี้แม่บ้านนี้ครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ แต่น้องยังไม่ออก ไปหาหมอมาโดนกระตุ้นปากมดลูก จุกมากเลยค่ะ แต่ทนได้นะคะ ไม่ได้เจ็บขนาดนั้น แถมปากมดลูกเปิดแค่1เซน อยากจะรู้ว่าอีกนานไหมคะที่จะคลอด #ท้องแรก #แชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

โดนกระตุ้นปากมดลูกตอน38+6ค่ะ ล่าสุด39+3 ยังไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ😂