ตั้งครรภ์ได้9สัปดาห์4วันแล้วค่ะ

วันนี้แพ้ท้องหนักมาก หลังจากที่ไม่มีอาการมา2วัน ลุกขึ้นยืนได้ไม่นานก็หน้ามืด อวกลม มือไม้สั่นไม่มีแรง แต่ไม่เป็นทุกวันนะคะ 2-3วันเป็นที ไม่ทราบว่าคุณแม่บ้านอื่นเป็นไหมคะ??

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะตอนท้องลุกคนแรกด้ิแพ้หนักแบบนี่เลยค่ะ แต่พออายุ่ครรเยอะๆก้อหายไปเองค่ะ