แปรงฟันลูกแรงไปหรือป่าวคะ

วันนี้แปรงสีฟันให้ลูกวัย1ขวบ5เดือน แล้วมีเลือดออก พอดูแล้วมันมีเนื้อห้อย ไม่แน่ใจว่ามันเป็นเหงือกหรือป่าว?แล้วมีรักษายังไงคะ

1 ตอบกลับ

พาหาหมอฟันค่ะแม่ แปรงฟันอาจจะแข็งไป ลองเปลี่ยนแปรง ลดความแรงเวลาแปรงดู