เลือดออกทางช่องคลอด

วันนี้เราไปอัลตาซาวทางช่องคลอด สรุปหมอแจ้งเราว่าไม่พบการตั้งครรภ์แล้ว น้องหลุดไปแล้ว แต่ตอนที่เลือดไหลมันไม่มีก้อนเลือดเลย ณ ตอนนี้เลือดก็ยังไม่หยุดไหลมีอาการปวดหน่วงๆ

1 ตอบกลับ

เราก็มีเลือดออกได้ยาเหน็บมา ตอนซาวหัวใจน้องยังเต้นดีค่ะ รอไปหาหมออีกทีวันจันทร์ ตอนนี้ แสบๆช่องคลอด ปวดท้องบางครั้ง

4y ago

แนะนำหาหมอด่วนนะค่ะอย่ารอหมอนัดค่ะจะเป็นเหมือนกับเราค่ะเพียงแค่24ชม. เราก็เสีนน้องไปแล้ว