วันนี้เราไปอัดตาชาวครั้งแรก ท้อง9สัปดาห์ พบว่า ท้องไข่ปลาอุก ตัวอ่อนไม่มีการเจริญเติบโต ใครเคยเป็นเคสนี้มั้ยคะ ขอประสบการณ์หน่อยคะ ตอนนี้กังวนมากเลยคะ รอผลตรวจเลือดถ้าเสี่ยงต้องทำการขูดม

วันนี้เราไปอัดตาชาวครั้งแรก ท้อง9สัปดาห์ พบว่า ท้องไข่ปลาอุก ตัวอ่อนไม่มีการเจริญเติบโต ใครเคยเป็นเคสนี้มั้ยคะ ขอประสบการณ์หน่อยคะ ตอนนี้กังวนมากเลยคะ รอผลตรวจเลือดถ้าเสี่ยงต้องทำการขูดมวันนี้เราไปอัดตาชาวครั้งแรก ท้อง9สัปดาห์ พบว่า ท้องไข่ปลาอุก ตัวอ่อนไม่มีการเจริญเติบโต ใครเคยเป็นเคสนี้มั้ยคะ ขอประสบการณ์หน่อยคะ ตอนนี้กังวนมากเลยคะ รอผลตรวจเลือดถ้าเสี่ยงต้องทำการขูดม

1 ตอบกลับ

เราเคยตอนท้องแรก หมอคาดว่าน่าจะท้องไข่ปลาอุก แต่รอ2อาทิตย์ไปซาวด์ใหม่ ถึงเจอตัวเด็ก แต่ก็แท้งตอน3เดือนค่ะ

5y ago

น่าจะ8สัปดาร์ค่ะ ที่ไปซาวด์ครั้งแรก