อยากทราบว่าเจอตัวน้องกี่สัปดาห์

วันนี้เรามาซาวด์ดูน้องถ้านับตาม.. ไม่ถึง3สัปดาห์ แต่ถ้านับตามหมอ 5 สัปดาห์ แม่ๆเจอตัวน้องกี่สัปดาห์คะ ตอนนี้เราฉีดยากันแท้งไป2เข็มแล้ว มีเลือดออกหน่อยๆเป็นจุดๆ บอกตามตรงเครียดค่ะ หมอนัดซาวด์อีกทีอาทิตย์หน้า

2 ตอบกลับ

เค้าก้อซาวน์ทางช่องคลอดค่ะ แต่ไม่เหน