อัลตร้าซาวด์น้อง

วันนี้เรากะว่าจะไปตรวจว่าท้องจริงๆหรือปล่าว แล้วหมอถามว่าอัลตราซาวด์เลยไหม เรารีบตอบรับทันที ครั้งแรกในชีวิตเราเลย อายุครรภ์ 9 สัปดาห์ เราพึ่งรู้ว่าเราตั้งครรภ์เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ก่อนหน้านี้เราทำงานหนักตลอด "คุณหมอบอกว่า หัวใจน้องเต้นอยู่นะ แต่เอะ ทำไมมันแบ่งเป็น2ส่วน มีคุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ หมายความว่าอย่างไร เราลุ้นมากค่ะ

อัลตร้าซาวด์น้อง
1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะเพราะหัวใจกับลำตัวยังไม่ได้เข้าที่ค่ะ