กำหนดคลอดสิ้นเดือนนี้มีใครแตกแล้วบ้างคะ

วันนี้เรา 38+2 กำหนดคลอด 31 ก.ค. ค่ะอยากทราบว่ามีแม่ๆบ้านไหนแอบแตกไปแล้วรึยังคะแม่ตื่นเต้นอยากเห็นหน้าลูกมาก 😂

24 ตอบกลับ

27 กค ยังเงียบอยู่เลยค่ะ🤣

2y ago

จริงค่ะ อยากแตกแล้ว

23 ก.ค ยังไม่เเตกเลยค่ะ😂

2y ago

คุณลูกกก หนูจะออกตอนหนายย🤣

บ้านนี้วันที่1คะ

2y ago

แตกยังคะแม่ 🥺

สู้ๆ นะคะแม่