มีแม่บ้านไหนซาวด์ 4 มิติแล้วบ้างค้า เอามาแบ่งกันหน่อยค้า

วันนี้เพิ่งไปซาวด์มานัองดั้งพุ่งได้คุณพ่อมาเต็มๆ

มีแม่บ้านไหนซาวด์ 4 มิติแล้วบ้างค้า เอามาแบ่งกันหน่อยค้า
21 ตอบกลับ

ซาว4มิติใช้ซาวทางช่องคลอดมัยค่ะ

6y ago

ซาวด์ผ่านหน้าท้องค่ะ

ซาวด์​ตอน27w6dค่ะ​ ผู้ชายจ้า

6y ago

😁กว่าจะได้เเบบนี้คุณ​หมอก็เหนื่อยเหมือนกันค่ะ

ดั้งพุ่งมาก น่ารักแน่ๆเลย❤

สอบถามค่า 4D U/S เท่าไหร่คะ

6y ago

ของเราฝากแพคเกจคลอดโรงพยาบาลเอกชนค่ะ ประมาณสี่หมื่นสี่ ทุกอย่างรวมในนั้นหมดเลย +วัคซีนลูกจนถึง1ขวบค่ะ

ซาวตอน 28wค่าาาา ลูกสาว

ราคาซาวด์4มิติเท่าไหร่คะ

6y ago

ใช่ค่ะเราเลยจะหาที่ซาว4มิติแบบราคาไม่แรง😓

ซาวน์ตอน26 กับ 29วีคค่ะ

28สัปดาห์คะ

27week ค่ะ ผู้ชาย

31 week ค่ะ