เจ็บปวดเชิงกราน

วันนี้เป็นวันแรกที่เจ็บเชิงกรานมากที่สุดเกือบเดินไม่ได้เลย ตอนนี้36week แถมตอนยังไม่ท้องน้ำหนักตัวเยอะ แถมมาท้องอีกน้ำหนักเพิ่มไปอีก รึเป็นเพราะเราน้ำหนักตัวเยอะคะแม่ๆ รึควรไปหาหมอดี หมอนัดวันศุกนี้แต่เราเจ็บมากวันนี้..

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องอาจอยู่ต่ำแล้ว

4y ago

อ่อจ้า ขอบพระคุณมากๆนะคะ