หนักใจมากค่ะ

วันนี้เป็นวันเกิดแฟนแต่ตอนนี้ดึกมากแล้วพ่อแม่แฟนจะพาไปร้านอาหารแบ้วดนตรีมันเสียงดังลูกพึ่งได้11วันเองค่ะไม่อยากไปเลยแต่แฟนก็บังคับให้ไปทำยังไงดีค่ะเพราะลูกผวาง่ายมาก

3 ตอบกลับ

บ้านนี้กว่าจะพาลูกออกไปนอกบ้านที่ไม่ใช่ฉีดวัคซีนคือ 8 เดือน