ผลตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม

วันนี้เบบี๋อายุครรภ์ได้ 4Month 1Week 16:30 น. ครูหมอส่งไลน์มาแจ้งผลตรวจเลือด การตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม ผลออกมาคือ :ความเสี่ยงต่ำ แม่ดีใจและสบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ ลุ้นกว่าเพศลูกก็ผลตรวจเลือดนี่แหละค่ะ แม่ๆบ้านอื่นละคะผลตรวจเป็นไงบ้างออกรึยังคะ #ท้องแรก #ทีมเมษา

11 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะคะ