เลือดออกที่ก้นตอนถ่าย

วันนี้เช้าเข้าห้องน้ำจะถ่าย แต่ท้องผูกสักพักมีเลือดออกมาด้วย ออกมาเยอะมาก เลือดไม่ได้ออกมาจากโจ๊ะนะคะ แต่ไหลออกมาจากก้นออกมาพร้อมอึเลยคะ แม่ท่านไหนเคยเป็นมั้ยคะ น่ากลัวมั้ย มีผลกระทบกับลูกในท้องหรือป่าว ???

5 ตอบกลับ

ลองกินกระเจี๊ยบเขียวดูค่ะ