เจ็บเต้านม

วันนี้เจ็บเต้านมทั้งวัน เจ็บแบบจี้ดๆ เลยลองนวดดู อีกสักแปบ มีน้ำนมใสๆเลอะเปื้อนเสื้อเลยคะ เร็วไปไหมคะพึ่ง 18wเองค่ะ แล้วก๊ปวดเต้าทั้งวัน ไหลแบบนี้ทั้งวัน แต่ไหลข้างเดียวนะคะ

2 ตอบกลับ

ห้ามบีบเด็ดขาดค่ะ อย่าไปยุ่งกับมันนะคะ ปล่อยไปค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ