กังวล เสี่ยงต่อเบาหวาน

วันนี้เจาะเลือดตรวจน้ำตาล ผล158 ผิดปกติ เสี่ยงเป็นเบาหวานมั๊ยค่ะ หมอให้ไปตรวจอิกพ.น? รู้สึกกังวล 26weeks1day?

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจวันที่14ผลออกมา180 พุธหน้าไปตรวจใหม่ค่ะ

5y ago

ขอให้ผลออกมาดีนะคะ😍❤

บ้านนี้รอบแรกก้อเกินค่ะ161 พอตรวจรอบ2ปกติจ้า

5y ago

✌️✌️✌️

ของบ้านนี้ค่าน้ำตาล194หมอให้ไปตรวจไหม่ค่ะ

5y ago

เขาให้ไปตรวจใหม่พ.นค่ะ ลุ้นมากพ.นขอให้ผลเป็นปกติ😂✌

สู้ๆนะคะ ตอนท้องพี่ก็เป็นค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ😊😘

เสี่ยงค่ะ