กลืนน้ำตาล

วันนี้เจาะเลือด กลืนน้ำตาลขึ้น 166 ทำไงดีคะแม่ๆ เครียดเลยค่ะ ช่วงเดือน 2 เดือนนี้อยากกินแต่ของหวานด้วยค่ะ😅#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

28 ตอบกลับ

กลืนน้ำตาล100กรัม ผลสรุปออกมาเป็ยเบาหวาน(ก่อนไปกลืนงดข้าวเหนียว2วัน🤣) พอหมอให้คุมอาหาร แทบไม่คุมกินปกติ แต่ค่าน้ำตาลไม่เกิน100ค่ะ

10mo ago

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ งดทุกอย่างสรุปก็เป็นเบาหวานอยู่ดี คุมอาหารน้ำหนักก็ไม่ขึ้น เลยกลับมากินปกติเลย แค่กินของหวานๆนานๆครั้ง เจาะน้ำตาลไม่เกิน 100 ทุกครั้งเลย🤣