ตอนนี้7เดือนแล้ว ท้องยังไม่ค่อยใหญ่เลยค่ะ

วันนี้อายุครรภ์ครบ7เดือน ท้องออกแล้วค่ะแต่ก็ยังไม่ใหญ่มาก เห็นบางคนเริ่มใหญ่มาก ปวด เท้ามือบวม แต่แม่บ้านนี้ยังไม่ค่อยมีอาการเลยค่ะ มีใครเป็นบ้างคะมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้26+6แล้วเหมือนกันค่ะท้องไม่ออกเหมือนกันดูเผินๆเหมือนคนไม่ท้องเลยคะ

5y ago

บ้านนี้เพิ่งดูออกเมื่อตอนจะ6เดือนเอง ท้องเล็กมาก