ซาวด์ดูเพศลูก

วันนี้อายุครรภ์ 19+3w ซาวด์ดูเพศ คุณหมอบอกเป็นผู้ชาย 80% หลังจากนี้เป็นไปได้มั้ยคะที่จะกลายเป็นผู้หญิง #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอบอกเหมือนกันตอนแรกว่าผช.80% เพราะน้องยังเล็กอยู่ ไปซาวล่าสุดหมอบอกผช.คะ