ซาวด์ดูเพศลูก

วันนี้อายุครรภ์ 19+3w ซาวด์ดูเพศ คุณหมอบอกเป็นผู้ชาย 80% หลังจากนี้เป็นไปได้มั้ยคะที่จะกลายเป็นผู้หญิง #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวตอน 18วีคกว่าๆคะตอนแรกหมอจะไม่ซาวเพราะกลัวไม่เห็นพอซาวจริงๆเห็นเพศเลยคะ ผู้ชาย คุณพ่อยิ้มออกเลยเพราะอยากได้ผู้ชาย อิแม่ผิดหวังไปจร้า ผู้หญิง🤣 เห็นชัดเลย🤣

ของเรารอบเเรกบอกชาย90% รอบ2 หมอบอกโน้มไปหญิงเลยค่ะ เเต่หมอก็บอกไม่คอนเฟิร์มเพราะน้องไม่ได้อ้าให้ดูชัดเจนมากนัก รออีกรอบตอน 5 เดือนเเม่ลุ้นใจจะขาด🤍🥰

บ้านนี้ไปหมอหาไม่เคยถามเรื่องเพศลูกเลยคะ อยากรู้แค่ว่าพัฒนาการของลูกเป็นไงบ้างแข็งแรงดีน้ำหนักดีไหม แต่หมอจะพูดทุกรอบ ลูกชายแข็งแรงดี 555

2y ago

ไม่ถามเหมือนกันแต่หมอจะแจ้งเองค่ะตอนท้องอ่อนๆก็จะบอกว่ายังดูไม่ได้น้ารอรอบหน้าถึงจะเห็นเพศพอรอบที่อายุครรภ์พอที่จะดูเพศได้หมอก็จะแจ้งเลยของเราหมอจิ้มบุ้บบอกว่าได้ลูกชายน้าแล้วก็จะชี้ให้ดูว่าส่วนไหนเป็นส่วนไหน

ของเราตอน4เดือนหมอบอกชาย80% นัดอีกทีตอน5เดือน จู๋โด่เลย หมอบอกชาย100%ครับพร้อมชี้จุ้ดจู๋ให้ดู น้องอ้าขาโชว์ 🤣

เป็นไปได้คะ เพิ่งพาน้องพม่าแถวบ้านไปคลอดหมอบอก 90%เพศชาย ซื้อของทุกอย่างไว้สำหรับเด็ก ผช คลอดมาเปน ผญ คะ

ซาวด์มาเมื่อวานคุณหมอบอก50%ได้ลูกสาว แต่คุณพ่อยังมีหวังว่าจะได้ลูกชายอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้หมอบอกเหมือนกันตอนแรกว่าผช.80% เพราะน้องยังเล็กอยู่ ไปซาวล่าสุดหมอบอกผช.คะ

ก็เป็นไปได้นะคะ เพราะบางทีอาจจะเป็นสายสะดือ ยังมีเวลาลุ้นอีกหลายเดือนค่ะแม่

บ้านนี้19วีคซาวด์เมื่อวานได้ผุชายอ้าโชว์จู่โผล่เลยสมใจพ่อเค้าแต่แม่ยิ้มแห้ง

ของเราหมอบอก ผญ 80% แต่พอไปซาวน์อีกเดือน จู๋ โผล่มา 100% เลยค่ะแม่