แม่ทีม เม.ย. เตรียมขอให้น้องเบบี๋กันหรือยังค่ะ

วันนี้อายุครรภ์ 30 สัปดาห์ คุณแม่เลยเตรียมซักเสื้อผ้ารอน้องเบบี๋แล้ว ตื่นเต้นจะได้ใกล้เจอลูกน้อย คุณแม่อยากแนะนำให้คุณแม่คนอื่นๆ เตรียมตัวกันได้แล้วนะคะ เพราะเดี๋ยวท้องแก่กว่านี้จะทำอะไรเองกันไม่ไหว วันนี้คุณแม่มีคุณยายกับป้าของเบบี๋มาช่วยกันซักผ้าคะ

แม่ทีม เม.ย. เตรียมขอให้น้องเบบี๋กันหรือยังค่ะ
1 ตอบกลับ

อิจฉาจังเลยคะ เรา29+3 ได้แต่ซื้อแอบแม่สามีไว้ อยากซักบ้าง คงได้ซักหลังคลอดคะ 😆

4y ago

ถ้ามีคนช่วยก็คงไม่เป็นไรคะ แต่อารมย์คนเป็นแม่ก็ตื่นเต้นเน้อ แอบซื้อไปก่อน อิอิ ค่อยเฉลย