อาหารของหมีภัฐค้าบบบบ????

วันนี้หมีภัฐครบ7เดือนเต็ม​ อาหารก็จะหลากหลายมากขึ้น​ หมีภัฐกินทุกอย่าง​ ไม่มีแพ้​ ยกเว้นอาหารทะเลที่คุณแม่ยังไม่ได้ให้ลอง​ ต้องรอให้โตกว่านี้ก่อน​นะค้าบบบบ

อาหารของหมีภัฐค้าบบบบ????
1 ตอบกลับ

เก่งจังเลยค่ะ❤️