นอนรอผ่าหมอทำไรบ้างคะ

วันนี้หมอให้ไปแอดมิดก่อนพรุ่งนี้นัดผ่า ตอนรอหมอทำไรบ้างคะ แล้วรอห้องเตรียมคลอดหรือห้องพักปกติ รพ.รัฐบาลค่ะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

โกนน้องสาว รอใส่สายสวน รอห้องเตรียมคลอดค่ะ พอห้องผ่าพร้อมเค้าจะเข็นเราเข้าห้องผ่าค่ะ