ผ่าคลอดเจ็บมากไหม

วันนี้หมอให้ตัดสินใจระหว่างคลอดเองกับผ่าคลอด ในใจเลือกผ่าคลอด+สลบค่ะ เพราะเป็นคนเตี้ยตัวเล็ก หมอบอกเชิงกรานแคบ ตอนนี้กลัว กลัวไปหมด ขอฟังประสบการณ์การผ่าคลอดจากแม่ๆด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

้เชิงกรานแคบไม่ควรคลอดเอง อันตรายต่อเด็กค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ