ท้อง6เดือน

วันนี้หมอนัดแล้วเค้าให้กินน้ำผสมน้ำตาล1แก้ว สักพักเค้าก็เจาะเลือดผลน้ำตาลขึ้น144 แล้วเค้าให้ไปตรวจเลือดว่าเป็นเบาหวานหรือป่าว น้ำตาลขึ้น144 มีโอกาสเป็นเบาหวานมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ค่าปกติคือ ไม่เกิน 140ค่ะ หมอไม่นัดให้ไปกินน้ำตาลตรวจซ้ำหรอค่ะ บ้านนี้145หมอนัดตรวจซ้ำค่ะ ถ้าหมอไม่นัดตรวจไม่แจ้งก็คงไม่เสี่ยงเป็นค่ะ

5y ago

หมอให้ไปตรวจเลือดเพื่อเช็คว่าเป็นเบาหวานหรือไม่ค่ะแม่.