เลือดออกควรไปหาหมอมั้ยค่ะท้องได้39w

วันนี้หมอนัดแล้วพอดีคุณหมอตรวจภายในแล้วเอามือล้วงเข้าไปในช่องคลอดน่าจะเป็นการกระตุ้นปากหมดลูก พอช่วง3ทุ่มครึ่งมีเลือกออก มูกเลือดออกควรไปโรงบาลเลยมั้ยค่ะหรือต้องรอให้เจ็บท้องหรือน้ำค่ำไหลก่อน

1 ตอบกลับ

หลังกระตุ้น เป็นปกติค่ะที่จะมีมูกเลือดออกมาค่ะ จะน้อยหรือมากก็ว่าไป ถ้ามีเจ็บท้อง หน่วงบีบ แรงขึ้นจาก10นาทีครั้ง 7นาทีครั้ง5นาทีครั้งไม่คลายไท่หายก็ไปได้เลยค่ะ ไม่ต้องรอน้ำคร่ำแตก