20+1แล้ว

วันนี้หมอนัดแล้ว 20+1 แล้วนะ ทุกอย่างดี แข็งแรงน้ำหนักดี นอนหงายให้เห็นหน้า แต่ยกขาปิดไม่ให้เห็นเพศ หมอบอกส่งสัยไม่อยากให้แม่เห็น วันนี้เลยไม่เห็นเลยว่าหญิงหรือชาย แต่ไม่เป็นไรแม่รู้ว่าหนูแข็งแรงดีมีทุกอย่างคบแม่ก็ดีใจแล้ว?????

20+1แล้ว
2 ตอบกลับ

บ้านนี้27วีคซาวด์2รอบแล้วก็ยังไม่เห็นน้องค่ะแม่😂