32+6 บ้านไหนยังไม่เอาหัวลงบ้างคะ

วันนี้หมอนัดอัลตร้าซาวน์ดูความสมบูรณ์..น้องแข็งแรงดีตอนนี้ นน.2300g. หมอบอกว่าตัวใหญ่เท่าเด็ก35week. และยังไม่กลับหัว..ให้เราบอกลูกว่ากลับหัวได้แล้วไม่งั้นต้องผ่าค่ะ???

1 ตอบกลับ

ลองเดินบ่อยๆ ดูคะ บ้านนี้กลับหัวตอน32wคะ