แม่ๆรู้เพศลูกตอนกี่เดือนกันคะ

วันนี้หมอนัดอัลตร้าซาวด์ แต่ยังไม่เห็นเพศเพราะลูกนอนหนีบขา คุณหมอเลยให้เดินเล่น15นาที มาซาวด์อีกรอบ เห็นหนอนน้อยชัดเลยค่ะ🤭👶💖 #22สัปดาห์1วัน #ทีมพฤษภาคม #ท้องแรก

แม่ๆรู้เพศลูกตอนกี่เดือนกันคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้5เพือนถึงจะรู้เพศค่ะ

19 มกรานี้ รู้เพศค่า