33w น้ำหนัก 1900 กรัม

วันนี้หมอนัดฝากครรภ์ 33w หมออัตราซาว บอกน้องน้ำหนักน้อยค่อนข้างตัวเล็ก น้ำหนัก1900 ควรทำไงดีคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

14 ตอบกลับ

ของแม่31สัปดาห์ น้องหนัก2039กรัม หมอบอกห้ามกินแป้งขนมเค้กคะ

บ้านนี้ก็แค่2000ค่ะ..ลูกสมบูรณ์แข็งแรงก็พอค่ะ

1900 ก็เป็นไปตามเกณฑ์อยู่ น๊า ^^

บำรุงเยอะๆจ้าเน้นโปรตีนคะ