น้ำตาลสูงแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง

วันนี้หมอนัดตรวจเบาหวาน ทานน้ำตาล50กรัม พอผลตรวจออกตกใจเลยค่ะ น้ำตาลสูงมาก 2ร้อยกว่าเลย แม่ๆบ้านไหนเปนเหมือนกันบ้างค่ะ แล้วมีวิธีแก้อย่างไรบ้าง วันจันทร์คุณหมอนัดเจาะอีก 3 เข็ม 🥺🥺 ตอนนี้29 สัปดาห์แล้ว กังวลมากเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

12 ตอบกลับ

แม่ตรวจแล้วต้องเอาผลให้หมอเลยไหมค่ะ

1y ago

ครบ4เข็มก่อนค่ะ