8wยังไม่เจอตัวเด็กเลย

วันนี้หมอนัดซาวด์8w ยังไม่เจอตัวน้องเลยค่ะ หมอนัดอีกทีเดือนหน้าแอบกังวนอยู่ แม่ๆเจอน้องกันตอนกี่วีคกันคะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

51 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอตอน9วีคค่ะ รอดูไปก่อนนะคะ บ้านนี้ท้องเดือนกว่าๆถึงรู้ว่าท้องค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ดูแลตัวเองดีๆไปก่อน