หมอนัดครั้งสุดท้าย โดนกระตุ้นปากมดลูก อีกกี่วันน้องจะออกมาคะ

วันนี้หมอนัดครั้งสุดท้าย โดนกระตุ้นปากมดลูก ตอนนี้มีอาการปวดท้องน้อยเป็นพักๆ มีแม่ๆคนไหนโดนกระตุ้นปากมดลูก แล้วน้องออกมาหลังจากโดนกระตุ้นกี่วันคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่