39+4 เงียบมาก

วันนี้หมอนัด โดนกระตุ้นปากมดลูกไป1ที ยังไม่มีวี่แววอะไรเลย แม่ๆบ้านไหนเคยโดน แล้วมีอาการอะไรกันบ้างค่ะ? หลังจากนั้นกี่วันถึงคลอด?? แม่บ้านนี้คุณหมอเป็นห่วงเรื่องความดัน อยู่ๆก็ความดันสูงขึ้นมา??‍♀️? อยากคลอดมากเลยค่ะ? อึดอัดไปหมดแล้วจะเดินไม่ไหวแล้วค่ะ?

39+4 เงียบมาก
43 ตอบกลับ

กระตุ้นยังไงคะแม่ บ้านนี้ไม่เคยโดนกระตุ้นเรยค่ะ นี่ท้อง3แร้ว หมอนัดเมื่อวานก็ป่วยซะงั้น อยากรู้โดนกระตุ้นเจ็บมั้ยคะ 38+4แร้วค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ โดนเร่งนี่ปวดมากกว่าเจ็บท้องคลอดเองอีกค่ะ คลอดเร็วจริง แต่เจ็บมากกว่าเยอะค่ะ เราแหกปากลั่นเรยค่ะหมอจะกล่อมยังไงก็ไม่ฟังเจ็บกว่าตอนที่ปากมดลูกเปิดตามธรรมชาติซะอีกค่ะเรยกลัว