หมอนัดตรวจ

วันนี้หมอนัด แม่พาหนูไปหาหมอมา หัวใจเต้น156 ว้าวววว 28 พ.ค คุณหมอนัดตรวจอัลตร้าซาว??

1 ตอบกลับ

กี่สัปดาห์คะ น้องบ้านนี้ 15 สัปดาห์ แม่ซื้อ Doppler ultrasound มาฟะงเองอยู่ที่160 bpm

4y ago

ใช่ค่ะ ปกติ น้องโตขึ้นก็จะค่อยๆลดลงค่ะ ตอนแรกน้อง 9 วีค แม่วัดได้เกือบ 175 bpm เลย ตอนนี้ยุที่ 160 ค่ะ แต่ถ้าต่ำกว่า 120 อันนี้จะน่าเป็นห่วงค้า ขอให้น้องมีสุขภาพแข็งแรงคลอดง่ายนะคะคุณแม่ 💞