ว่าด้วยเรื่อง 34 สัปดาห์ 3 วัน

วันนี้หมอนัด ซาวด์แล้ว ลูกนอนหงายมาทางหน้าท้อง ไม่นอนคว่ำเหมือนเด็กทั่วไป แม่ๆคนไหนเคยเจอประสบการณ์นี้บ้างคะ ?? หมอบอกจะคลอดยาก มาก อิ๊แม่ละกลัว ?

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรหรอกคะ เดี๋ยวน้องเค้าจะไปประจำที่เค้าเองคะ ตอนนี้น้องเค้าก็ไปทั่วละคะ บ้านนี้ 36w ฟังเสียงหัวใจ ยังต้องตามหากันเลยคะ